Thư viện Kon Tum
Thư viện Kon Tum
Thư viện Kon Tum
Thư viện Kon Tum
Thư viện Kon Tum
Thư viện Kon Tum

Phương pháp dạy bơi và phòng tránh tai nan đuối nước

Ngày đăng: 04-05-2021

- Mỗi khi mùa hè đến, lo lắng về đuối nước luôn thường trực và có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào. Thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải nhiều vụ trẻ em đuối nước rất thương tâm do sự bất cẩn của người lớn. Vì thế các bậc phụ huynh, thầy cô giáo, mọi người cần có hiểu biết cách phòng và kĩ năng xử trí tai nạn đuối nước là rất cần thiết.

- Cuốn sách “Phương pháp dạy bơi và phòng tránh tai nạn đuối nước” là một tài liệu vô cùng hữu ích nội dung cuốn sách nhằm giới thiệu các phương pháp và các bài tập cơ bản, cần thiết để nâng cao hiệu quả giảng dạy kỹ thuật các kiểu bơi thể thao, đặc biệt là dạy bơi cho thiếu niên và nhi đồng. Trình bày những kiến thức và kỹ năng quan trọng, cần thiết trong phòng chống tai nạn đuối nước, phương pháp cứu đuối và sơ cấp cứu.

- Cuốn sách được chia thành 2 phần: Phần I: Tập trung giới thiệu phương pháp và bài tập cơ bản, cần thiết nhất nâng cao hiệu quả giảng dạy kỹ thuật các kiểu bơi thể thao, đặc biệt là dạy bơi cho thiếu niên nhi đồng. Phần II: Giới thiệu những kiến thức và kỹ năng quan trọng, cần thiết trong phòng chống tai nạn đuối nước, các biện pháp phòng tránh tai nạn đuối nước, phương pháp cứu đuối và sơ cấp cứu.

- Bảo tàng – Thư viện tỉnh Kon Tum xin trân trọng giới thiệu đến quý đọc giả cuốn sách “Phương pháp dạy bơi và phòng tránh tai nạn đuối nước” hiện có trong kho sách của Thư viện tỉnh.

          Kính mời quý vị đọc giả ghé Thư viện tỉnh tìm đọc.

          Trân trọng!

SÁCH LIÊN QUAN

Hiến Pháp Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Hiến Pháp Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Ngày đăng: 31-01-2024166
Tệ nạn ma túy

Tệ nạn ma túy

Ngày đăng: 30-08-20211025
Sự ra đời của Bản tuyên ngôn độc lập

Sự ra đời của Bản tuyên ngôn độc lập

Ngày đăng: 27-08-2021832
Sách học đường

Sách học đường

Ngày đăng: 27-08-2021921
back-to-top