thu vien kon tum
sự kiện

Thư viện tỉnh Kon Tum phối hợp với 11 điểm trường trên địa bàn thành phố tổ chức Ngày hội đọc sách

- Người đăng bài viết: Thư Viện tỉnh
Thư Viện tỉnh hưởng ứng ngày "Sách"

Thư Viện tỉnh hưởng ứng ngày "Sách"

Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21 tháng 04 và ngày bản quyền Sách thế giới 23 tháng 04 từ ngày 10 đến ngày 21 tháng 04 năm 2018 Phòng phục vụ bạn đọc Thư viện tỉnh Kon Tum đã phối hợp với 11 điểm trường (07 trường tiểu học, 04 trường THPT) trên địa bàn thành phố tổ chức Ngày hội đọc sách nhằm phát triển văn hóa đọc sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân.
        Phòng phục vụ bạn đọc đã trưng bày, giới thiệu 5.500 cuốn sách khác nhau với đầy đủ các thể loại như: Lịch sử, địa lý, văn học, sách tham khảo, truyện tranh, cổ tích …phù hợp với từng cấp trường và xếp 02 mô hình sách nghệ thuật góp phần tạo nên không gian ấn tượng tại ngày hội đọc sách ở các điểm trường thu hút gần 8.000 học sinh cùng hơn 500 giáo viên tham dự, đây là cơ hội để các em được giao lưu, học hỏi, mở rộng kiến thức. Về phía Thư viện tỉnh cũng đã hỗ trợ một số phần thưởng nhằm tuyên dương cho các tập thể và các cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong việc đọc sách.
        Tại các điểm trường cũng đã chuẩn bị cho Ngày hội đọc sách rất chu đáo với những chủ đề tuyên truyền về việc đọc sách như: Sách vừa là bạn vừa là thầy; Sách ngọn lửa đam mê; Đọc sách cho ngày mai, ... Bên cạnh đó còn có rất nhiều hoạt động bổ ích, lý thú cho các em học sinh như : Kể chuyện, xếp mô hình sách, thể hiện nhân vật theo sách, vẽ tranh, ...và đặc biệt là phần giao lưu trả lời câu hỏi hái hoa dân chủ được các em tham gia rất là hào hứng tạo nên không khí rất là sinh động cho ngày hội.
 

 

 

 

 

 
Tác giả bài viết: Linh Phượng
Nguồn tin: Thư Viện tỉnh Kon Tum
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu Kon Tum

Thăm dò ý kiến

Bạn cần gì ở Thư viện?

Tài liệu hoàn toàn mới.

Tài liệu đa dạng, sử dụng miễn phí.

Sử dụng các dịch vụ và tiện ích miễn phí

Tất cả các ý kiến trên
Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 1969
  • Tháng hiện tại: 100097
  • Tổng lượt truy cập: 2814977

Kết nối Kon Tum

Trang nhất   Giới thiệu   Tin Tức   Đăng nhập thành viên   Bạn đọc góp ý