thu vien kon tum
sự kiện

Ngày hội Internet tại Thư viện tỉnh

- Người đăng bài viết: Thư Viện tỉnh
Ngày hội Internet tại Thư viện tỉnh

Ngày hội Internet tại Thư viện tỉnh

Vừa qua ngày 5 và ngày 12 tháng 4/2014 Thư viện tỉnh Kon Tum phối hợp với Công ty cổ phần hành lang truyền thông thuộc Ban quản lý dự án quỹ Bill & Melinda Gates tổ chức sự kiện truyền thông: “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và Internet công cộng tại Việt Nam”

Internet với phụ nữ, internet với thanh niên. Sự kiện là ngày hội Internet của bạn đọc và nhân dân tại TP Kon Tum, có sự tham dự của Lãnh đạo Sở VHTT & DL, Lãnh đạo Trung đoàn 66 (Sư đoàn 10), Lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ và Lãnh đạo Sở Thông tin truyền thông. Đặc biệt thu hút hơn 200 bạn đọc là học sinh, nhân dân, bộ đội đóng quân trên địa bàn tỉnh, hơn 50 ĐVTN và 50 phụ nữ đại diện cho Hội phụ nữ các cấp của huyện, xã phường, thị trấn trong tỉnh. Đến với ngày hội Internet người dân được thưởng thức biểu diễn văn nghệ, tọa đàm về công nghệ thông tin, tham gia các trò chơi đố vui bổ ích và nhận được các phần quà có giá trị của Ban tổ chức.
Thư viện tỉnh Kon Tum phối hợp với Công ty hành lang truyền thông tổ chức sự kiện ngày hội internetInternet với học sinh sinh viênInternte với phụ nữTrao giải cuộc thi "ai đánh máy nhanh?"Văn nghệ trong chương trìnhCác tiết mục văn nghệ được xen kẽ thông suốt trong chương trìnhCác đồng chí Lãnh đạo các ban ngành cắt băng khai mạc ngày hộiNhậ quà trả lời đúng cuộc thi "Đố vui có thưởng" của chương trình2 đội (bạn đọc là cán bộ chiến sĩ và bạn đọc là học sinh sinh viên) đang tranh tài cuộc thi "Kiến thức về Internet"Bạn đọc nhiệt tình tham gia cuộc thi :"Trả lời nhanh và chính xác nhất"

 
Tác giả bài viết: Thế Phiệt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu Kon Tum

Thăm dò ý kiến

Bạn cần gì ở Thư viện?

Tài liệu hoàn toàn mới.

Tài liệu đa dạng, sử dụng miễn phí.

Sử dụng các dịch vụ và tiện ích miễn phí

Tất cả các ý kiến trên
Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 678
  • Tháng hiện tại: 95528
  • Tổng lượt truy cập: 2810408

Kết nối Kon Tum

Trang nhất   Giới thiệu   Tin Tức   Đăng nhập thành viên   Bạn đọc góp ý